092-562-9654 (Ble) blekoolรูปแบบวงดนตรี | ประวัติวง | การแต่งกาย | คลิปผลงาน | เพลงงานแต่ง | บทความ | ติดต่อเรา


คลิปผลงาน | คลิปผลงานการแสดงสด

รูปแบบต่างๆของวงดนตรีงานแต่งงาน
Middle Age Band
เพราะวงดนตรีของเราสามารถแบ่งแยกย่อยได้หลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า ได้ทั้งในรูปแบบสนุกสนานไปจนถึงเพลงฟังเพราะสบายชิลล์ๆ ในคลิปนี้เราจึงนำรูปแบบต่างๆของวงมาแสดงให้ทางลูกค้าได้เลือกกันครับ

After Party : เพลงสากล
Cover By Middle Age Band
ในงานเลี้ยงปาร์ตี้หรือแต่งงานนั้นแขกที่มาร่วมงานอาจมีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ เพลงสากลจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะเข้าถึงแขกได้ทุกชาติทุกภาษาไม่เว้นแม้กระทั่งคนไทยด้วยกัน อีกทั้งยังบ่งบอกรสนิยมที่ดีของแขกที่เข้าร่วมงานได้อีกด้วย

After Party : Rock
Cover By Middle Age Band
หากอยากให้งานปาร์ตี้ของคุณนั้นมีความสนุกสุดเหวี่ยง ดนตรีในสไตล์ชาวร็อคเป็นสิ่งที่อย่างน้อยจะต้องมีเพื่อให้ถึงจุดที่พีคที่สุดของงาน เพื่อนๆของคุณอาจแสดงตัวตนได้อย่างสุดๆ เหมือนได้กลับไปในสมัยมัธยมอีกครั้ง ภาพวันคืนเก่าๆของคุณและเพื่อนๆจะชัดเจนในรูปแบบ วงดนตรีชาวร็อคที่ดุดันนี้

After Party สายแว๊น
Cover By Middle Age Band
ด้วยประสบการณ์ของเราทำให้รู้ว่าคนไทยแม้จะเป็นเด็กนักเรียนนอกหรือโตที่ต่างประเทศก็ตามหากได้ยินเพลงแว๊นในสไตล์ไทยแล้ว รับรองได้ว่าเป็นอันต้อง สนุกสนานเฮฮาสไตล์คนไทยแทบทุกราย เพราะสิ่งนี้อยู่ในสายเลือด ของคนไทยอย่างเราๆ

Bleeding Love
Cover By Middle Age Band
วงดนตรีงานแต่งเท่ๆ วงลุคดีๆ อาจมีอยู่มากมาย แต่จะมีซักกี่วงที่เจ๋งทั้งเรื่องของ ฝีมือ , สไตล์และเรื่องของลุค

เพลง Bleeding Love เวอร์ชั่นของทางวง Middle Age เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจนำเสนอจากพวกเรา ที่ได้นำเอาเพลงรักที่มีดนตรีเรียบเรียบนำมาเรียบเรียงใหม่ให้มีความเข้มข้น จนคนในงานต้องพูดคำเดียวว่า "เจ๋ง" สไตล์ของเวอร์ชั่นนี้เป็นสไตล์ Acoustic Pop ที่ Guitar มีการประสมประสาน Harmony ของทาง Jazz เพื่อให้เกิดความกว้างของ Chord และได้นำเอากลองไฟฟ้ามาใช้ซาวด์ ได้อย่างเต็มที่ บวกกับการนำดับเบิ้ลเบส ห้าสายมาคุม Range Bass ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังใช้วิธีการ บันทึกเสียง Saxophone ในรูปแบบที่ชาว Sax Smooth Jazz นิยมกัน เพลงสากล เพลงรักเพลงนี้ จึงเรียกได้ว่านำเอาความรู้และวัตถุดิบจำนวนมากในการสร้างสรรค์เพลงเวอร์ชั่นนี้ขึ้นมา

เพลงเธอหมุนรอบฉันฉันหมุนรอบเธอ
Cover By Middle Age Band
เพลงอมตะนั้นมีความจำเป็นกับงานแต่งงานแน่นอน เพราะว่าเพลงที่เป็นอมตะนั้นผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่าเหมาะสมที่จะอยู่คู่กับงานแต่งงานจริงๆ จึงอยู่มาได้ทุกวันนี้

แต่ในการใช้งานจริงนั้นเพลงหนึ่งเพลงสามารถจะเล่นในรูปแบบใดก็ได้ เรียกได้ว่าปรับเปลี่ยนได้ตาม ความเหมาะสมของงาน หรือความต้องการของเจ้าของงานเลยทีเดียว

เพลงเธอหมุนรอบฉันฉันหมุนรอบเธอในเวอร์ชั่นนี้ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบ ของการCover ที่เปลี่ยนโครงสร้างทั้งหมดของเพลง ทั้งเรื่องของ Harmony , Rhythm , Melody เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากเล่นเพลงที่ชอบแต่ไม่อยากซ้ำใครและต้องการเวอร์ชั่นใหม่ๆให้แขกในงาน Surprise แต่สำหรับผู้ที่ชอบเวอร์ชั่นเดิม ทางวงก็สามารถเล่นได้โดยไม่มีปัญหา

เพลงหากันจนเจอ
Cover By Middle Age Band
เพลงบางเพลงที่ว่าเล่นกันเกลื่อนในงานแต่งงาน ในอีกความหมายหนึ่งอาจหมายถึงเพลงที่ขาดเสียไม่ได้ เรียกได้ว่างานสำคัญอย่างงานแต่งงานของคุณนั้นจำเป็นจะต้องมีเพลงประเภทนี้เพราะถือเป็นเพลงชั้นดีที่จะทำให้บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความสุขและความรัก

เพลงหากันจนเจอนับเป็นอีกเพลงหนึ่งที่เข้าขั้นเพลงอมตะสำหรับงานแต่งงาน โดยเนื้อหาที่ลึกซึ้งท่วงทำนองที่สวยงามและการร้องคู่ชายหญิง ที่ลงตัวราวกับเพลงสากลอมตะ อย่างเพลง Endless love , Wayback in To love , Lucky , Crusin ฯลฯ ซึ่งเพลงหากันจนเจอเหมาะมากสำหรับงานแต่งงานที่มีแต่แขกคนไทย ที่ไม่มีความจำเป็นจะต้องเล่นเพลงสากล พวกเราซึ่งเป็นวงดนตรีงานแต่งงาน ชั้นนำ จึงพลาดเสียไม่ได้ที่จะนำเพลงอมตะเช่นนี้มานำเสนอให้กับลูกค้าได้รับชมในรูปแบบของพวกเราเอง

ครึ่งหนึ่ง
Cover By Middle Age Band
เคยบ้างไหมที่เบื่อเพลงยอดฮิตของงานแต่งงานทั้งทั้งที่ความจริงแล้วเพลงที่เหมาะกับงานแต่งงานที่เพราะแล้วไม่ซ้ำใครมีอยู่มากมาย และเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่เป็นเพลงที่เหมาะกับงานแต่งงานแต่ไม่เกร่อจนช้ำ และในเวอร์ชั่นนี้เรานำมาทำใหม่ ให้มีความลึกในรูปแบบที่ผู้ฟังจะต้องร้องโอ้โห เป็นการสร้างสีสันให้กับงานในบางช่วง

Lover Concerto
Cover By Middle Age Band
เพลงเดินเข้าของคู่บ่าวสาว เพลงตัดเค้ก คิดแล้วคิดอีกว่าจะใช้เพลงอะไรใช่ไหมครับ ทางวงMiddle Ageจึงได้นำเสนอเพลงๆนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ถือได้ว่าเป็นเพลงยอดฮิตสำหรับงานแต่งงานที่สามารถสร้างบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่น ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยในคลิปนี้เลือกที่จะใช้ เครื่องดนตรีแค่กีตาร์และแซ็กโซโฟน แต่ในความเป็นจริงแล้วทางวงสามารถเล่นเป็นวงใหญ่เป็นเต็มBand ทำให้เพลงปรับอารมณ์ได้ทุกรูปแบบอย่างที่ลูกค้าต้องการ


รูปแบบวงดนตรี | ประวัติวง | การแต่งกาย | คลิปผลงาน | เพลงงานแต่ง | บทความ | ติดต่อเรา
ถ้าคุณกำลังหา วงดนตรีงานแต่งเท่ๆ วงดนตรีลุคดีๆ วงดนตรีมีสไตล์ นักดนตรีโปรไฟล์ดี นักร้องมีนามสกุลใครๆก็รู้จัก อยากได้วงประมาณนี้ ถ้าโจทย์ยากขนาดนี้ ลองดูอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีประสบการณ์ด้านดนตรีมาแล้วกว่า 20 ปี การันตีคุณภาพด้วยนักร้องที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากเวที Academy Fantasia 1 อีกด้วย

วงดนตรี Middle Age Band เป็น วงดนตรีงานแต่งงาน และ วงดนตรีงานอีเวนท์ ที่ผ่านการเล่นงานต่างๆมาแล้วไม่น้อยกว่า 1,000 งาน เราให้ความมั่นใจได้ว่า "งานที่สำคัญของคุณที่มีเพียงแค่ครั้งเดียวในชีวิตนั้น จะออกมาสมบูรณ์แบบ ได้อย่างใจที่คุณต้องการเลยทีเดียว"
Middle Age Band © Copyright 2016 All Rights Reserved.